Trang chủ Lựa chọn mẫu ghế sofa giường, cần tránh những sai lầm nào?

Lựa chọn mẫu ghế sofa giường cho phòng khách của mình được xem là giải pháp mua sắm vô cùng thông minh hiện nay. Sofa giường với thiết kế thông minh có thể vừa làm giường, vừa làm ghế Sofa mang đến sự thuận tiện khi sử dụng. Chính vì thế đây là mẫu Sofa rất được săn đón hiện nay, tuy nhiên trong quá trình mua sắm Sofa giường nhiều khách hàng vẫn hay mắc phải những sai lầm từ đó mua phải những sản phẩm không phù hợp. Vậy những sai lầm ấy là gì và làm thế nào để phòng tránh?

Những vấn đề thường gặp khi tìm mua mẫu ghế sofa giường hiện nay.

Để có thể lựa chọn cho mình các mẫu ghế sofa giường vừa đẹp, vừa chất lượng chắc chắn là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Tuy nhiên trong quá trình mua sắm, nhiều khách hàng thường thay mắc phải những sai lầm sau đây:

Kích thước sofa quá to, không phù hợp

Sai lầm đầu tiên mà nhiều khách hàng thường tìm mua mẫu ghế Sofa giường cho mình chính là lựa chọn phải các kích thước không phù hợp. Đây có thể là các sản phẩm quá to hoặc quá nhỏ, và chúng không phù hợp để bố trí vào không gian đã tính toán.

Dù có bố trí được đi nữa thì chiếc ghế Sofa của bạn không còn giữ đẹp vốn có của nó, ngược lại nó còn có thể tạo ra các khó khăn, ức chế khi sử dụng trong nhà. Để giải quyết vấn đề này thì ta không nên mua Sofa chỉ bằng ý thích mà phải xác định được kích thước của phòng khách, sau đó mới tính đến vị trí đặt Sofa và tính toán kích thước phù hợp cho sản phẩm.

Sofa giường

Chọn phải các địa chỉ kém uy tín

Sai lầm thứ 2 là ta thường không biết được nên chọn các địa chỉ nào đáng tin cậy để mua mẫu ghế Sofa giường, việc tìm đại một địa chỉ nào đó làm gia tăng tỷ lệ cao ta sẽ mua phải một sản phẩm kém chất lượng. Do đó hãy cố gắng tìm hiểu các nơi cung cấp Sofa uy tín, có thể là qua bạn bè, người thân, mạng xã hội,…

Tìm hiểu kỹ lưỡng các mẫu mã sản phẩm Sofa được bày bán, chính sách bảo hành, giá cả, hỗ trợ bảo trì sửa chữa khi có lỗi xảy ra hay không? Nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bản thân thì mới nên mua sắm, hạn chế việc mua phải các sản phẩm lỗi, kém chất lượng.

Không kiểm tra ghế kỹ lưỡng

Đối với mẫu ghế Sofa giường thì đây được xem là sản phẩm nội thất thông minh 2 trong 1, do đó ta cần kiểm tra đầy đủ các tính năng của ghế trước khi mua. Bạn có thể kiểm tra khả năng chịu lực của ghế, độ mềm mại của đệm mút, các chi tiết gia công,…

Cách sử dụng mẫu ghế Sofa giường như thế nào, có thuận tiện hay là không, trong quá trình thay đổi tính năng từ ghế thành giường có xảy ra vấn đề nào không? Bạn có thể ngồi hoặc nằm thử trên ghế để xem cảm giác sử dụng như thế nào, có thoải mái hay không rồi mới nên quyết định nhé.

Ham mua giá rẻ

Và sai lầm cuối cùng mà hầu như khách hàng nào cũng có khi lựa chọn mẫu ghế Sofa giường cho mình chính là ham mua các sản phẩm có giá rẻ. Cứ thấy giá rẻ là mua ngay, không hề quan tâm đến vấn đề chất lượng, độ bền hoặc kiểm tra sản phẩm.

Tiền nào thì của nấy, nếu ta cứ ham mua các sản phẩm giá rẻ chắc chắn sẽ gặp phải các loại Sofa kém chất lượng mà thôi. Mặc dù giá thành có thể rẻ nhưng chúng lại có độ bền không cao, sử dụng được một thời gian sẽ hư hỏng, tốn thời gian sửa chữa, thay thế.

Trên đây là một số sai lầm thường gặp mà nhiều khách hàng hay mắc phải khi mua sắm mẫu ghế Sofa giường cho mình. Chúng tôi mong bạn có thể hiểu rõ những vấn đề thường gặp này và biết cách phòng tránh chúng tốt hơn. Chúc bạn nhanh chóng tìm được mẫu Sofa phù hợp với mình.