#1 Kinh nghiệm mua ghế sofa nhập khẩu chính hãng, chất lượng

Mua sắm ghế sofa nhập khẩu đang được nhiều gia đình hướng đến hiện nay, Sofa nhập khẩu với chất liệu da thật cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình mong muốn các sản phẩm chất lượng cho mình. Tuy nhiên với thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay, tìm mua một mẫu Sofa nhập khẩu chính hãng chất lượng rất dễ gặp phải các vấn đề như hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này và chọn được một sản phẩm chất lượng cho mình. Kinh nghiệm mua ghế sofa nhập khẩu chính hãng, chất lượng

Cách chọn mua ghế Sofa nhập khẩu chính hãng, cao cấp

ghế sofa nhập khẩu
Ghế sofa nhập khẩu

Nếu bạn là người chưa biết một địa chỉ uy tín nào để mua sắm thì nguy cơ rất cao sẽ mua phải hàng dỏm. Để có thể lựa chọn sản phẩm chính xác cho mình, ta có thể tham khảo qua một số cách sau đây:

Tìm một thương hiệu cung cấp uy tín

Yếu tố đầu tiên chiếm tỷ lệ cao giúp ta có thể sở hữu một bộ ghế Sofa nhập khẩu chất lượng đó chính là nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp uy tín. Tìm kiếm, tham khảo qua nhiều các thương hiệu cung cấp có uy tín trên thị trường, xem từng sản phẩm mà họ cung cấp ra sao, kiểu dáng thế nào?

Để đảm bảo quyền lợi cho ta khi sử dụng sản phẩm, có thể tìm hiểu thêm cả các chính sách như: bảo hành, bảo trì, sửa chữa, đổi trả sản phẩm khi có lỗi,… Một địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ đảm bảo các chính sách tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm giúp ta yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm

Đối với các loại ghế Sofa nhập khẩu ta có thể kiểm tra bề mặt của ghế Sofa, nếu sử dụng chất liệu từ da thật 100% trên bề mặt sẽ có các lỗ chân lông cùng bề mặt sần sùi dù đã qua xử lý. Ta có thể thử nâng ghế để kiểm tra độ nặng, cách này sẽ xác định chất liệu của ghế và kiểm tra phần kết cấu.

Ta cũng có thể thử lắc nhẹ ghế Sofa nhập khẩu để thử xem độ chắc chắn của ghế như thế nào, khung ghế có được giá cố chắc chắn hay không? Từ đó xem xét các yếu tố khác trên sản phẩm để đảm bảo chất lượng của ghế có thể sử dụng lâu dài.

Thử ngồi lên trực tiếp

Một cách nữa là ta hãy ngồi trực tiếp lên trên ghế Sofa nhập khẩu, cảm giác sử dụng mới là thật nhất, hãy thử cảm nhận xem độ mềm của ghế thế nào. Kiểm tra độ đàn hồi của Sofa có thật sự tốt hay không, có cảm giác dễ chịu khi sử dụng ghế hay không? Ghế có quá cứng hay không?

Dù Sofa có thiết kế có đẹp đến thế nào thì quan trọng nhất vẫn là cảm giác khi sử dụng sản phẩm của chúng ta, nên đây là bước kiểm tra không thể thiếu đấy nhé. Bằng cách này ta cũng có thể xem xem khả năng chịu lực của ghế, đệm mút, lò xo như thế nào nữa đấy.

Xem xét kỹ lượng đường may của ghế

Một cách để kiểm tra chất lượng của ghế Sofa nhập khẩu nữa là có thể nhìn vào đường chỉ may trên ghế, với các loại ghế Sofa từ da thật thì các đường chỉ thường sẽ được may nổi trên bề mặt của ghế, hãy kiểm tra được chỉ có đẹp hay không, độ chắc chắn thế nào.

Còn đối với các loại ghế Sofa nhập khẩu sử dụng chất liệu vải nỉ thì đường chỉ thường sẽ được may ẩn bên trong Sofa. Kiểm tra đường chỉ có được may chắc chắn hay không, có bị đứt hay thò ra ngoài không, kiểm tra kỹ lưỡng cả các vị trí tiếp xúc lẫn các chi tiết tay vịn, tựa lưng, đinh ốc,… nữa nhé.

Để lựa chọn một mẫu ghế Sofa nhập khẩu chất lượng cho mình chắc chắn không phải là việc dễ dàng, tuy nhiên với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra mẫu sản phẩm chất lượng cho mình. Chúc bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp với mình.