Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Qúy khách hàng là người truy cập trang web Noithatkimhoanphat.com . vui lòng đọc kỹ Chính sách bảo mật dưới đây của Nội Thất Kim Hoàn Phát để nắm rõ các thông lệ và chính sách của chúng tôi liên quan đến cơ sở dữ liệu cá nhân của quý khách và cách mà chúng tôi sẽ sử dụng, xử lý dữ liệu đó.

Kim hoàn Phát cam kết bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật cá nhân theo Quy định chung về bảo vệ dữ liệu dựa trên tham chiếu EU2016/679 của Nghị viện Châu Âu về việc bảo vệ thể nhân liên quan đến việc sử dụng, xử lý dữ liệu cá nhân và sự di chuyển tự do của các dữ liệu đó cũng như từng quy định và từng luật hiện hành về việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của mỗi quốc gia.

Tổng quan các chính sách bảo mật thông tin

Sofa Kim Hoàn Phát hiểu tầm quan trọng của công tác bảo mật thông tin và luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ tôn trọng tuyệt đối quyền bảo mật thông tin cá nhân của người truy cập website : Noithatkimhoanphat.com và khách hàng chọn mua, sử dụng dịch vụ và tham gia vào quá trình giao dịch với Kim Hoàn Phát.
Kim Hoàn Phát cùng chính sách bảo mật thông tin này sẽ trình bày những nội dung tổng quan nhằm mục đích vạch rõ các nguyên tắc thu thập và cách thức sử dụng, lưu trữ, tiết lộ thông tin cá nhân của người truy cập website Noithatkimhoanphat.com mà Kim Hoàn Phát đã thu nhập một cách minh bạch và cam kết thực hiện bằng thiện chí tích cực, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Kim Hoàn Phát và các bên liên quan.
Chính sách bảo mật thông tin này áp dụng đối với nội dung website, sản phẩm và dịch vụ của Kim Hoàn Phát nhưng tùy thuộc vào từng thời điểm đối với từng nội dung website, sản phẩm và dịch vụ, tùy thuộc vào yêu cầu và đặc thù của nội dung website, sản phẩm và dịch vụ đó mà Kim Hoàn Phát có thể điều chỉnh/ bổ sung/ loại bỏ các nội dung liên quan đến Chính sách bảo mật này để áp dụng riêng cho những trường hợp cụ thể đặc biệt tương ứng.
Chính sách bảo mật này áp dụng cho tất cả các người dùng truy cập và tương tác với Kim Hoàn Phát trên toàn cầu. Đây là thông tin quan trọng giúp quý khách hàng bảo vệ được quyền lợi và quyền riêng tư của mình.
Vì nhu cầu, xu hướng và yêu cầu đặc thù của ngành luôn thay đổi nên vào một vài thời điểm đặc biệt, Kim Hoàn Phát có quyền điều chỉnh Chính sách bảo mật này mà không có nghĩa vụ phải thông báo hoặc đợi nhận được sự đồng ý của người sử dụng. Khi nội dung chính sách bảo mật được cập nhật, Kim Hoàn Phát sẽ luôn hiển thị thời gian cập nhật lần cuối công khai ở vị trí cuối mục chính sách bảo mật để khách hàng chủ động nắm bắt thông tin thay đổi để bảo vệ quyền lợi cá nhân của mình khi sử dụng website Noithatkimhoanphat.com. Trong trường hợp quý khách hàng truy cập và sử dụng website cho bất kỳ mục đích chính đáng nào sau khi Chính sách bảo mật đã được cập nhật, mặc định đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý với sự thay đổi và chấp nhận chịu ràng buộc bởi các điều khoản mới đã được cập nhật trong Chính sách bảo mật này.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Mục đích thu thập thông tin

Kim Hoàn Phát thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích chính nhất là duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng, hỗ trợ khách hàng với tốc độ nhanh chóng nhất để đảm bảo sự hài lòng trọn vẹn khi sử dụng website, sản phẩm và dịch vụ của Kim Hoàn Phát thông qua các phương thức cụ thể sau:
Quản trị website: Tối ưu hóa quá trình quản trị trình duyệt bằng cách thấu hiểu về cách khách hàng truy cập vào website của chúng tôi. Đồng thời, cung cấp báo cáo cho nhà cung cấp dịch vụ, các đối tác tiềm năng, cơ quan quản lý và các đơn vị hợp pháp có liên quan để duy trì bảo mật, phòng chống gian lận, chống vi phạm bản quyền và các công tác thực hiện khác để bảo vệ khách hàng, các đối tác và chính Kim Hoàn Phát.
Giao tiếp: Thông qua dữ liệu chúng tôi thu thập từ quý khách hàng, chúng tôi có thể chủ động liên lạc hoặc trả lời các thắc mắc, nghi vấn mà khách hàng đặt ra.
Tiếp thị, quảng cáo và khuyến mãi: Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của người sử dụng cung cấp trong phạm vi cho phép để thực hiện quảng cáo và tiếp thị (bao gồm cả việc giao tiếp qua công cụ Email – Marketing).
Nghiên cứu và phát triển: Chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu, phân tích và thực hiện tối ưu hóa, phát triển và cải thiện khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng của trang web.
Kiểm soát: Chúng tôi kiểm soát người truy cập và sử dụng các nội dung website, sản phẩm và dịch vụ của Kim Hoàn Phát để đảm bảo tính an toàn, công bằng giữa mọi khách hàng khi truy cập vào Noithatkimhoanphat.com.
Ngoài những mục đích thu thập thông tin đã đề cập tại tiểu mục trên, Kim Hoàn Phát còn có thể thu thập dữ liệu thông tin cá nhân của người truy cập để phục vụ các mục đích hợp pháp khác, cam kết hoàn toàn không vi phạm quy định của pháp luật.
Phạm vi thu thập thông tin
Thông tin cá nhân của khách hàng mà Kim Hoàn Phát sẽ thu thập bao gồm:
Họ tên;
Địa chỉ thường trú;
Số điện thoại;
Email cá nhân.
Ngoài các thông tin cá nhân trên, tùy thuộc vào từng mục đích và từng thời điểm khác nhau mà chúng tôi có thể thu thập thêm một vài thông tin khác nhằm đảm bảo quá trình sử dụng nội dung website, sản phẩm và dịch vụ của Kim Hoàn Phát nhằm đảm bảo hiệu quả giao dịch và liên hệ giữa Kim Hoàn Phát và quý khách hàng. Các thông tin có thể phát sinh bao gồm:
Tên sản phẩm;
Số lượng sản phẩm

Quý khách hàng hoàn toàn có quyền truy cập vào dữ liệu thông tin cá nhân của mình và có quyền điều chỉnh lại nếu trong dữ liệu của chúng tôi hiện diện những sai sót về thông tin cá nhân của mình hoặc bổ sung, cập nhật để hoàn thiện thông tin lưu trữ trên website. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có quyền xóa dữ liệu thông tin của mình trên website hoặc yêu cầu Kim Hoàn Phát ngưng sử dụng thông tin này cho các mục đích khác nhau.

Nếu không có nhu cầu nhận bất cứ thông tin về chương trình khuyến mãi hoặc quảng cáo của Kim Hoàn Phát, quý khách hàng có quyền từ chối bất cứ lúc nào.

2. Trách nhiệm
Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ Chính sách bảo mật của chúng tôi trước khi truy cập và sử dụng website : Noithatkimhoanphat.com.

Qúy khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin hợp pháp và chính xác cho Kim Hoàn phát khi đã đồng ý. Nếu thông tin quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi là không hợp pháp, kém chính xác và/hoặc quá trình thực hiện tiếp nhận/ yêu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng bị gián đoạn, không thể thực hiện do các yếu tố bên ngoài tác động như chất lượng đường truyền, kỹ thuật, lỗi hệ thống,… hoặc phát sinh các thiệt hại vật chất hay phi vật chất từ việc sử dụng những thông tin mà khách hàng cung cấp cho Kim Hoàn Phát, quý khách hàng phải chịu toàn bộ trách nhiệm. Trong mọi trường hợp về sự hiếu chính xác, không hợp pháp về thông tin, không có bất kỳ sự liên đới nào đến Kim Hoàn Phát.

Tuyệt đối không được phép sử dụng bất kỳ công cụ, hình hình hay chương trình khác để can thiệp vào hệ thống điều hành website khiến cấu trúc dữ liệu, giao diện và các tính năng của website bị thay đổi.

Tuyệt đối không truyền bá, cổ vũ hay phát tán bất kỳ hành động nằm nhằm phá hoại, can thiệp tiêu cực hay xâm nhập trái phép vào hệ thống dữ liệu thông tin của website thuộc quyền quản lý của Kim Hoàn Phát.

Không phát tán, truyền bá những nội dung trái với quy chuẩn đạo đức xã hội và/hoặc vi phạm pháp luật tại website noithatkimhoanphat.com.

Tất cả các hành vi vi phạm điều khoản trong chính sách bảo mật này đều sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, hiệu chỉnh dữ liệu cá nhân của mình

Kim Hoàn Phát luôn đề cao ý kiến đóng góp, phản hồi và liên hệ từ quý khách hàng về thông tin website, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cũng như chính sách bảo mật này. Mọi thắc mắc có liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV NỘI THẤT KIM HOÀN PHÁT

Số điện thoại: 0936 028 476
Địa chỉ: 844 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM
GPKD SỐ: 0316122029
Email: noithatkimhoanphat2019@gmail.com
Website: https://noithatkimhoanphat.com/
Facebook: Sofa Kim Hoàn Phát
Kim Hoàn Phát luôn hiểu rõ quyền lợi của quý khách hàng trong việc được bảo vệ an toàn thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi. Kim Hoàn Phát rất hân hạnh được đồng hành, sát cánh cùng quý khách hàng trong hành trình săn lùng vẻ đẹp tiềm ẩn của nội thất.